Hotline

024.6666.2032 - 024.6288.4853

Viện KT&CN môi trường làm nước rửa tay diệt khuẩn phát miễn phí

   Nhận thấy tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 (nCoV) còn diễn biến phức tạp, Viện kỹ thuật và công nghệ môi trường (ITET) đã làm và dành tặng nước rửa tay miễn phí cho người dân, đối tác và các cơ quan trên địa bàn quận Hoàng Mai.
 

   Ngay hôm nay 01/04/2020 đại diện của công ty đã trao tận tay cho Công an môi trường quận Hoàng Mai, khoa môi trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên và Văn phòng chương trình Tây Bắc- Đại học Quốc gia Hà Nội  nước rửa tay với mong muốn giúp đỡ các cán bộ công nhân viên phòng chống lại nguy cơ nhiễm nCoV trong lúc đại dịch đang diễn ra.
 

   Đại diện công an phường quận Hoàng Mai, khoa môi trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên và Văn phòng chương trình Tây Bắc- Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chia sẻ và chung tay giúp đỡ của Viện trong thời kỳ khó khăn.
 

   Đây là đợt phát miễn phí đầu tiên nước rửa tay sát khuẩn mà Viện tự làm theo khuyến cáo của Bộ Y tế và theo chỉ dẫn của tổ chức WHO để phát cho mọi người cùng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ( Covid- 19).
 

Một số hình ảnh tại buổi phát nước rửa tay:Đối tác - Khách hàng