Hotline

024.6666.2032 - 024.6288.4853

Đề tài cấp Quốc Gia " Nghiên cứu ứng dụng vật liệu lọc đa năng và màng lọc để xử lý nước suối vùng Tây Bắc" đạt: Xuất Sắc

'KHỔ LUYỆN SẼ THÀNH TÀI.
MIỆT MÀI SẼ THÀNH GIỎI...'
   Đó là câu thành ngữ của ông cha ta để lại rất đúng đối với những ai làm và công tác trong lĩnh vực NCKH và Chuyển giao Công nghệ. 

   Sau hơn 02 năm dài được giao nhiệm vụ NCKH về " Nghiên cứu ứng dụng vật liệu lọc đa năng và màng lọc để xử lý nước suối vùng Tây Bắc" của nhóm thực hiện đề tài thuộc Viện Kỹ thuật và Công nghệ Môi Trường đã hoàn thành nhiệm vụ. Sản phẩm của đề tài là 02 trạm cấp nước với quy mô công nghiệp cho Trung đoàn quân sự và bà con nhân dân thuộc tỉnh biên giới Tây Bắc. Đồng thời sản phẩm của đề tài đã giúp đào tạo được 02 Thạc sỹ ra trường và hỗ trợ số liệu đầu vào cho 01 NCS. 

   Bao khó khăn vất vả, với vài chục chuyến xe đi công tác khảo sát các tỉnh Tây Bắc, và thực địa đo đạc, tổ chức thi công, họp chuyên môn, hội thảo với hàng trăm đại biểu nhà khoa học tham dự, với các lần kiểm tra cụ thể của các cấp trên. Với sự say mê làm việc không quản thời gian của các GS.TS, các nhà khoa học và nhóm thực hiện đề tài đã được đền đáp và được giới chuyên môn công nhận, được các cấp quản lý và nhà khoa học đồng ý. 

   Đề tài đã được bảo vệ thành công, được hội đồng nghiệm thu cấp Quốc Gia đánh giá và bỏ phiếu kín đạt loại : Xuất sắc. 

   Sản phẩm của đề tài đã sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất thực nghiệm và nghiên cứu thêm để phục vụ cho các vùng miền trên toàn quốc, đặc biệt các tỉnh biên giới phía bắc để góp phần đưa công nghệ Quốc Gia vào góp 01 phần cải thiện đời sống bà con các dân tộc, đạt các tiêu chí về nông thôn mới, nông thôn miền núi, và Bảo vệ tổ quốc.

 
Hình ảnh về quá trình thực hiện đề tài 
Đối tác - Khách hàng